Đảng bộ Quân sự huyện Văn Lãng Đại hội nhiệm kỳ 2020- 2025

Ngày 6/5/2020 Đảng bộ Quân sự huyện Văn lãng đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025.

(Một số hình ảnh tại Đại Hội)

1_64.jpg

2_58.jpg

3_60.jpg

4_40.jpg

5_40.jpg

6_37.jpg

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ quân sự huyện Văn Lãng đã tập trung lãnh đạo toàn diện và hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ nghị quyết Đại hội đề ra. Thực hiện tốt chức năng tham mưu với huyện ủy, HĐND, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạocông tác Quốc phòng Quân sự địa phương. Thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, xây dựng lực lượng, huấn luyện, diễn tập, tuyển quân, chính sách hậu phương quân đội; Xây dựng lực lượng dân quân “vững mạnh rộng khắp”, dân quân tự vệ biên chế đạt 2,5% dân số toàn huyện , tỷ lệ đảng trong dân quân tự vệ chiếm 19,3% .Tổ chức huấn luyện theo phương châm “cơ bản, thiết thực, vững chắc”, 100% nội dung đạt yêu cầu, hoàn thành chỉ tiêu giao quân hàng năm. Trong nhiệm kỳ qua, đã tổ chức xét duyệt, chi trả chế độ trợ cấp cho 2.307 đối tượng theo quyết định 62 của thủ tướng Chính phủ với số tiền 7.977.500.000 đồng. Phối hợp với các cơ quan chức năng giải quyết tốt chính sác hậu phương quân đội và chế độ chính sách cho các đối tượng theo quy định hiện hành, tham mưu triển khai thực hiện đề án  của Chính Phủ về tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ.. Đảng bộ thường xuyên đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị;  kết quả bình xét đảng viên hàng năm 80% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 100% chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh toàn diện.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện Văn đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Quân sự huyện nhiệm kỳ 2020–2025 gồm 05 đồng chí; bầu 02 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Văn Lãng lần thứ XXII, thông qua Nghị quyết Đại hội./.

T/h: Nguyễn Hằng TTVH TT và TT Văn Lãng