HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO NÔNG DÂN NĂM 2020

Ngày 11/5/2020, Hội Nông dân huyện Văn Lãng phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Lạng Sơn tổ chức hội nghị tập huấn công tác hội và phong trào nông dân năm 2020. Dự hội nghị tập huấn có lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Lạng Sơn, Hội nông dân huyện Văn Lãng và 100 học viên là chủ tịch Hội nông dân, phó chủ tịch hội nông dân, các chi hội trưởng các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

ANH 1_9.jpg

Trong 5 ngày từ ngày 11/5 đến 15/5/2020 các hội viên được truyền đạt các chuyên đề: Tuyên truyền sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn năm 2020; tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp đúng cách an toàn trong sản xuất nông nghiệp năm 2020; tuyên truyền về chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2020; tuyên truyền giáo dục pháp luật trợ giúp pháp lý cho cán bộ các câu lạc bộ nông dân với pháp luật.

ANH 4_6.jpg

ANH 3_1.jpg

Qua hội nghị tập huấn giúp cán bộ Hội nông dân huyện Văn Lãng từ huyện đến cơ sở nâng cao trình độ lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác Hội, phương pháp tuyên truyền vận động cán bộ hội viên nông dân tổ chức thực hiện Nghị quyết Hội nông dân các cấp. Góp phần củng cố tổ chức Hội vững mạnh, phát huy tốt vai trò là trung tâm nòng cốt trong các phong trào nông dân và xây dựng nông thôn mới./.

T/h: Thanh Thế (Trung tâm VH,TT và TT Văn Lãng)