Ngân hàng AGRIBANK chi nhánh Lạng Sơn tặng quà hộ nghèo, và nạn nhân chất độc da cam tại Văn Lãng

Ngày 15/1/2020 Ngân hàng AGRIBANK chi nhánh Lạng Sơn phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Văn Lãng  tặng quà cho hộ gia đình nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại huyện Văn Lãng nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

(Một số hình ảnh tại buổi trao quà)

1_57.jpg

2_53.jpg

3_54.jpg

4_35.jpg

Ngân Hàng AGRIBANK Lạng sơn đã trao tặng 100 xuất quà cho nhân dân 2 xã biên giới Thanh Long và Thụy Hùng của huyện Văn Lãng, mỗi xã 50 hộ, mỗi hộ một suất quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm: bánh kẹo, tiền mặt. Tổng giá trị quà tặng là 50 triệu đồng. Nhân dịp này Ngân Hàng AGRIBANK Văn Lãng cũng trao tặng 15 xuất quà mỗi xuất trị giá 500 ngàn đồng cho các hộ nghèo của xã Thanh Long. Đây là  một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, động viên tinh thần các gia đình nghèo, khó khăn đều được đón năm mới trong không khí vui tươi, đầm ấm và đầy đủ./.

T/h: Nguyễn Hằng TTVHTT và TT Văn Lãng