Ngân hàng chính sách Xã hội Việt Nam Tặng quà hộ nghèo, gia đình chính sách tại Văn Lãng

Ngày 5/1/2019 Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam phối hợp với Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách của xã Hoàng Việt và xã Bắc Hùng, huyện Văn Lãng nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.Dự buổi lễ có đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh.

754799cc6f769628cf67.jpg

Tại buổi tặng quà, 200 hộ nghèo, hộ gia đình chính sách tại xã Hoàng Việt và xã Bắc Hùng đã được nhận mỗi hộ một suất quà trị giá 1 triệu đồng, gồm: chăm ấm, bánh kẹo, tiền mặt. Tổng giá trị quà tặng là 200 triệu đồng do đoàn viên công đoàn hệ thống Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam quyên góp.

TQ_0.jpg

Đây là  một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, động viên tinh thần các gia đình nghèo, khó khăn đều được đón năm mới trong không khí vui tươi, đầm ấm và đầy đủ./.

T/h: Nguyễn Hằng TTVHTT và TT Văn Lãng