Quỹ thiện tâm - Tập đoàn VINGRUP Hà Nội tặng quà cho các hộ gia đình nghèo tại Văn Lãng

Thực hiện chương trình tết vì người nghèo xuân Canh Tý năm 2020. Ngày 13/1/2020, Quỹ thiện tâm -  Tập đoàn VINGRUP Hà Nội phối hợp  với Hội chữ Thập đỏ huyện Văn Lãng đã đến thăm và  tặng quà cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn huyện Văn Lãng

( Môt số hình ảnh tại buổi tặng quà)

1_56.jpg

2_52.jpg

3_53.jpg

4_34.jpg

5_38.jpg

Tại buổi tặng quà  Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingrup Hà Nội đã tặng 400 suất quà cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của  huyện Văn Lãng , mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng gồm bánh kẹo và tiền mặt, tổng trị giá quà tặng 240.000.000 đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần chia sẻ phần nào khó khăn để bà con nhân dân có điều kiện vui tết, đón xuân. Thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần của Tập đoàn, trong việc chăm lo đời sống của người nghèo động viên các gia đình vươn lên trong cuộc sống./.

T/h: Nguyễn Hằng TTVHTT và TT Văn Lãng