BAN CHỈ  HUY QUÂN SỰ HUYỆN VĂN LÃNG CHI TRẢ PHỤ CẤP TRÁCH NHIỆM CHO QUÂN NHÂN DỰ BỊ QUÝ 1/2024

Ngày 28/3/2024, Ban chỉ huy Quân sự huyện Văn Lãng đã tổ chức sinh hoạt nắm tình, kết hợp chi trả phụ cấp trách nhiệm cho quân nhân dự bị giữ chức vụ chỉ huy đơn vị dự bị động viên quý I năm 2024.

( Ban chỉ huy Quân sự huyện Văn Lãng chi trả trợ cấp cho các đồng chí Quân dân dự bị quý 1/2024)

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu được thông tin về tình hình thời sự chính trị trên thế giới, khu vực và trong nước thời gian gần đây;  Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế của huyện trong thời gian qua; Quán triệt nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự địa phương và những nội dung có liên quan đến nhiệm vụ xây dựng lực lượng Dân quân tự vệ, chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, giúp cán bộ hiểu được nhiệm vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong quản lý xây dựng đơn vị Dự bị động viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác quân sự quốc phòng địa phương. Cũng trong chương trình, Ban chỉ huy quân sự huyện đã thực hiện chi trả trợ cấp trách nhiệm cho 119 đồng chí thuộc các đơn vị dự bị động viên, trong đó Sĩ quan là 54 đồng chí,  Hạ sĩ quan là 65 đồng chí với tổng số tiền là 65.600 000đ./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)