Văn Lãng kiểm tra tình hình triển khai thực hiện các lĩnh vực kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh đầu năm 2020 tại xã Hội Hoan.

Ngày 04/02/2020, UBND huyện Văn Lãng tổ chức đoàn đến làm việc và kiểm tra tình hình triển khai thực hiện các lĩnh vực kinh tế xã hội, quốc phòng - an ninh đầu năm 2020 tại xã Hội Hoan.

Tại buổi kiểm tra, UBND xã đã báo cáo tóm tắt tình hình triển khai thực hiện các lĩnh vực kinh tế xã hội, quốc phòng - an ninh đầu năm 2020. Tính đến nay, toàn xã trồng cây vụ đông được 20,6 ha, trồng cây đầu xuân được trên 9 nghìn cây, nạo vét kênh mương được 4,5km, sửa chữa đường giao thông được 20,3 km, làm bê tông mới được 180m; thu ngân sách được trên 14 triệu;  lĩnh vực văn hóa, xã hội được quan tâm, công tác giáo dục, y tế được triển khai thực hiện tốt; đời sống nhân dân ổn định, quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm.

Đoàn kiểm tra UBND huyện đã đánh giá cao những nỗ lực của xã Hội Hoan trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội thời gian qua. Đồng thời chỉ đạo xã cần đẩy mạnh công tác sản xuất đông xuân, công tác phòng, chống dịch bệnh trên cây trồng và vật nuôi, quản lí tốt dự toán ngân sách của đơn vị, xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ. Tăng cường tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch do chủng mới virus Corona gây ra…./.

Hình ảnh tại buổi kiểm tra:

Sequence 15.00_00_26_11.Still004.jpg

Sequence 15.00_00_30_09.Still005_0.jpg

T/h: Phùng Linh

( Trung tâm VH, TT và TT Văn Lãng).