VĂN LÃNG: RA QUÂN “THÁNG THANH NIÊN” VÀ HƯỞNG ỨNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH NĂM 2020.

Ngày 1/3/2020, huyện đoàn Văn Lãng tổ chức ra quân “tháng thanh niên” và hưởng ứng ngày “chủ nhật xanh” năm 2020 tại xã Hoàng Việt. Tham gia lễ ra quân có 244 đoàn viên thanh niên đến từ các xã trên địa bàn huyện.

Các đoàn viên thanh niên đã tổ chức trao 40 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trị giá 8 triệu đồng, hoàn thành sân chơi thiếu nhi trị giá 5 triệu đồng, xây lò đốt rác, làm đường bê tông nông thôn tại thôn Lù Thẳm, triển khai gian hàng không đồng với trên 300 quần áo các loại.

Các hoạt động khởi động tháng thanh niên của huyện đoàn Văn Lãng đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện sáng tạo của tuổi trẻ Văn Lãng, thiết thực chào mừng Đại hội đảng các cấp, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh./.

(Một số hình ảnh diễn ra tại lễ ra quân)

Tn 1_2.jpg

tn 2_1.jpg

tn 3_2.jpg