Xã Hội Hoan tổ chức Hội nghị tập huấn trồng cây Cà Gai Leo

Ngày 18/3/2019 UBND xã Hội Hoan phối hợp với Hợp tác xã Hợp Thịnh huyện Cao Lộc Tỉnh Lạng sơn tổ chức Lớp tập huấn kỹ thuật trồng cây dược liệu Cà Gai Leo cho bà con nhân dân trên địa bàn xã.
    Tại buổi tập huấn bà con được cán bộ của Hợp tác xã Hợp Thịnh giới thiệu công dụng của Cây dược liệu quý Cà Gai Leo cũng như  hướng dẫn, trao đổi các phương pháp, kỹ năng trong hoạt động khuyến nông và quy trình, kỹ thuật trồng, chăm sóc cây Cà Gai leo. Bao gồm: Thời vụ trồng, mật độ, cách làm đất, bón lót, đánh cở và trồng cây, cách chăm sóc sau trồng, và phòng trù sâu bệnh.
    Qua buổi tập huấn giúp cho các học viên nâng cao nhận thức hiểu biết cũng như quy trình chăm sóc cây dược liệu quý  từ đó tiếp thu những kinh nghiệm, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, chăm sóc để đem lại hiệu quả kinh tế./.

H1.jpg
  Sequence 09.00_00_11_07.Still003_0.jpg