Chiều 13/9, Trung tâm y tế huyện Văn Lãng tổ chức Hội thi rung chuông vàng điều dưỡng, hộ sinh năm 2022.

         Tham gia Hội thi có 50 thí sinh là điều dưỡng, nữ hộ sinh làm việc ở Trung tâm y tế huyện, các trạm xã, thị trấn. Các thi sinh sẽ được chia làm 5 đội, mỗi đội sẽ phải trải qua 4 phần thi gồm: Khởi động, tăng tốc, về đích và phần thi tranh tài. Vượt qua 50 thí sinh, 04 điều dưỡng, nữ hộ sinh đã lọt vào phần thi tranh tài.

(Các thi sinh tham gia hội thi)

 

Hội thi được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào thi đua học tập, nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác chăm sóc người bệnh gồm năng lực chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, văn hoá ứng xử và thái độ phục vụ người bệnh. Bên cạnh đó cũng đề cao tinh thần đồng đội, giúp gắn kết mọi người với nhau, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các điều dưỡng, nữ hộ sinh có cơ hội thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo của bản thân. Từ đó góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện.

(Ban tổ chức đã trao giải cho các thí sinh đạt thành tích cao tại hội thi)

 

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho nữ điều dưỡng khoa nội Trung tâm y tế huyện, 01 giải nhì và giải 01 giải ba cho các nam điều dưỡng khoa ngoại Trung tâm y tế huyện.

 

T/h: Lương khoa (huyện Văn Lãng)