BƯU ĐIỆN TỈNH LẠNG SƠN TRAO NHU YẾU PHẨM CHO HUYỆN VĂN LÃNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngày 12/9/2021 Bưu Điện tỉnh Lạng Sơn đã đến trao nhu yếu phẩm thiết yếu cho Huyện Văn Lãng phòng, chống dịch Covid-19.

(Bưu Điện tỉnh Lạng Sơn tặng quà cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Văn Lãng

phòng, chống dịch covid-19)

Trong đợt hỗ trợ lần này Bưu Điện tỉnh đã trao 100 xuất quà mỗi xuất trị giá 200 ngìn đồng bao gồm: Gạo ST24, dầu ăn, mỳ tôm, bột canh. Với tổng trị giá là 20 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Văn Lãng. Số nhu yếu phẩm này sẽ được phân bổ đến các hộ khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19. Dịp này Bưu Điện tỉnh cũng trao quà hỗ trợ nhân viên Bưu Điện huyện Văn Lãng và Bưu cục cửa khẩu Tân Thanh.

Thông qua hoạt động này nhằm động viên, tiếp thêm nguồn lực cho cán bộ, nhân dân huyện Văn Lãng, tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống và đẩy lùi dịch Covid 19./.

T/h: Nguyễn Hằng ( TT VH, TT và TT Văn Lãng)