Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 tại huyện Văn Lãng

Ngày 31/8/2021, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 (BCĐ) tỉnh làm trưởng đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại huyện Văn Lãng. Tham gia đoàn có đồng chí Đoàn Thị Hậu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam, Sở Y tế và các đơn vị liên quan.

Đoàn công tác đã kiểm tra thực tế tại bãi đỗ xe khu Phi thuế quan; Bãi xe Tân Thanh (Bảo Nguyên); khu vực chuẩn bị làm nơi cách ly tập trung các trường hợp F1 trên địa bàn và khu vực bố trí nơi ở cho lái xe đường dài tại Công ty TNHH sản xuất ô tô Dragon – Miền Bắc Việt Nam; kiểm tra công tác giãn cách xã hội tại thị trấn Na Sầm. Đồng thời đến động viên, thăm hỏi, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn huyện.