CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN VỀ ATGT VÀ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI, PHÒNG CHỐNG MA TÚY TẠI XÃ HỘI HOAN.

Tối ngày 11/7/2022, Ban An toàn giao thông, Hội LHPN, Công an huyện, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Văn Lãng, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh phối hợp tổ chức chương trình tuyên truyền và giao lưu văn nghệ về an toàn giao thông và xây dựng nông thôn mới, phòng chống ma túy ma túy năm 2022 tại xã Hội Hoan.

(Tiết mục hát then đặc sắc của câu lạc bộ văn hóa văn nghệ xã Hội Hoan)

Trong chương trình có hơn 10 tiết mục ca, múa, nhạc, tiểu phẩm, được Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh, đội văn nghệ quần chúng xã Hội Hoan biểu diễn với nhiều thông điệp tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng, chống tác hại của ma túy; xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, trong chương trình các đại biểu, bà con nhân dân và các em học sinh được cung cấp thông tin về tình hình tai nạn giao thông, tìm hiểu về Luật Giao thông đường bộ. Nguyên nhân và tác hại của tệ nạn ma túy, những biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn và chung tay đẩy lùi các hành vi vi phạm về tệ nạn ma túy.