CÔNG AN HUYỆN VĂN LÃNG BẮT GIỮ ĐỐI TƯỢNG MUA BÁN, TÀNG TRỮ VŨ KHÍ THÔ SƠ, CÔNG CỤ HỖ TRỢ.

Vào hồi 17h 30 phút, ngày 24/3/2021 Đội cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế và Ma túy Công an Huyện Văn Lãng khi đang làm nhiệm vụ tại khu 1 xã Tân Thanh huyện Văn Lãng thì bắt quả tang đối tượng Vũ Văn Tuấn, sinh năm 1980 Trú tại Nhã Nam, Tân Yên, Bắc giang đang có hành vi, mua bán, tàng trữ trái phép, vũ khí thô sơ công cụ hỗ trợ.

( Đối tượng Vũ Văn Tuấn tại cơ quan điều tra)

Tang vật thu được của đối tượng Tuấn gồm số lượng lớncác loại vũ khí thô sơ:  Bình xịt hơi cay, dùi cui điện, súng bắn điện, kiếm, đao bằng sắt, gậy rút 3 khúc bằng kim loại, bộ kiếm nhật bằng sắt số lượng trên 500 chiếc.

( Các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ thu được)

Khai nhận tại cơ quan Công an đối tượng Tuấn khai đã mua các loại vũ khí trên với một người phụ nữ ở Trung Quốc, sau khi thỏa thuận xong thì hẹn giao dịch ở Bờ ao, tại khu 1, Cửa Khẩu Tân Thanh, khi đang thực hiện hành vi mua bán thì bị bắt quả tang. Toàn bộ số tang vật hiện đang giữ tại Công an huyện Văn Lãng tiến hành xử lý theo quy định của pháp  Luật./.

T/h: Nguyễn Hằng TTVH,TT và TT Văn Lãng