Công an huyện Văn Lãng: Bắt giữ đối tượng vận chuyện trái phép 04 kg thuốc nổ.

Khoảng 19h ngày 20/4/2022, tổ công tác Công an huyện Văn Lãng phối hợp với công an xã Hoàng Văn Thụ đang làm nhiệm vụ phát hiện 01 đối tượng điểu khiển xe mô tô biển số 12P-174.90 đi từ hướng thôn Nà Lùng về thôn Thuận lợi trở 01 bao tải dứa màu xanh có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tại thời điểm kiểm tra lực lượng công an đã phát hiện bên trong bao tải dứa có 02 túi nilon bên trong có chứa chất bột màu trắng, nghi là thuốc nổ.

(Công an huyện lấy lời khai đối tượng)

Tại cơ quan điều tra đối tượng khai nhận tên là Lăng Văn Lợi, sn 1972 cư trú tại thôn Nà Lùng xã Hoàng Văn Thụ, huyện Văn Lãng. Đối tượng khai mua 4kg thuốc nổ, 20 kíp nổ về để bán kiếm lời, trên đường vận chuyển thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ. Hiện vụ việc đã được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

T/h: Lương Khoa