Công an huyện Văn Lãng phối hợp tổ chức Chương trình “ Hưởng ứng trồng 1 tỷ cây xanh” và phát động phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022 tại xã Hoàng Văn Thụ.

Ngày 29/4/2022, Công an huyện Văn Lãng phối hợp với Phòng cảnh sát môi trường công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức chương trình “ Hưởng ứng trồng 1 tỷ cây xanh” với thông điệp “ Vì Việt Nam xanh” và phát động phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022 tại xã Hoàng Văn Thụ.

Tại đây, các đại biểu và bà con nhân dân được nghe nội dung phát động “hưởng ửng trồng 1 tỷ cây xanh” của Thủ tướng chính phủ, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022, nghe tuyên truyền xử lý rác thải, tuyên truyền phòng chống ma túy, tuyên truyền luật giao thông đường bộ. Thông qua chương trình nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ các cấp các ngành, các tổ chức đoàn thể và bà con nhân dân với công tác trồng cây xanh góp phần nâng cao chất lượng và tỷ lệ che phủ rừng. Tích cực bảo vệ môi trường sinh thái, chủ đồng phòng ngừa đấu tranh với các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Công an huyện Văn Lãng tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này Phòng cảnh sát môi trường công an tỉnh Lạng Sơn đã tặng 23 suất quà cho gia đình chính sách và Công an huyện Văn Lãng tặng 6 suất quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.