Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

CÔNG AN HUYỆN VĂN LÃNG THĂM TẶNG QUÀ CÁC CHÁU NHÂN THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2021.

      Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2021. Ngày 01/7/2021, Công an huyện Văn Lãng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các cháu là con em Cán bộ chiến sĩ trong đơn vị gặp khó khăn do bệnh hiểm nghèo; Và con nuôi do Công an huyện Văn Lãng nhận đỡ đầu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

        Tại khu 8, Thị trấn Na Sầm, đoàn đã đến thăm và tặng quà Cháu Bế Ngọc Bảo, sinh năm 2009, là con của cán bộ chiến sĩ Công An huyện hiện đang công tác tại xã Trùng Khánh. Suất quà gồm 01 chiếc quạt trị giá 400.000đ và  1.000.000đ tiền mặt.

 

( Đồng chí: Phùng Anh, Phó trưởng Công an huyện và hội Phụ nữ Công an Văn Lãng tặng quà cháu Bế Ngọc Bảo, con trai của CBCS công an huyện)

 

       Tại thôn Nà tồng, xã Trùng Khánh (Văn Lãng), đoàn đã đến thăm và tặng quà Cháu Lê Quốc Bảo  sinh năm 2009, có điều kiện hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, là con nuôi do Công An huyện Văn Lãng nhận đỡ đầu, phần quà gồm 01 chiếc quạt trị giá 400.000đ và  500.000đ tiền măt.

 

      

       Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân văn sâu sắc của đơn vị, đã kịp thời động viên chia sẻ với những khó khăn vất vả, động viên CBCS ổn định tư tưởng, yên tâm công tác; góp phần thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, tình đồng chí, đồng đội trong đơn vị./.

 

T/h: Nguyễn Hằng TTVH,TT và TT Văn Lãng