CÔNG AN VĂN LÃNG: BẮT GIỮ 02 ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP XE MÁY

Khoảng 11h, ngày 01/7.  Tổ công tác Công an huyện Văn Lãng phối hợp với Công an xã Tân Mỹ, Công an xã Hoàng Văn Thụ đang làm nhiệm vụ tại khu vự xã Tân Mỹ thì nhận được sự truy hô của người dân về có 02 đối tượng trộm xe máy.

(Các chiến sĩ công an huyện bắt giữ 02 đối tượng và tang vật xe máy bị trộm cắp)

Bằng các biện pháp nghiệm vụ các chiến sĩ công an đã đuổi theo và áp sát 02 đối tượng điều khiển xe máy Sirius màu xám, BKS 12K7 – 8871 tại khu vực thôn Bó Chầu xã Hoàng Văn Thụ. Tại cơ quan điều tra các đối tượng khai nhận tên là Nguyễn Văn Hợp (sinh năm 1993) và Nguyễn Văn Đồng (sinh năm 1998) cả 02 đối tượng đều có hộ khẩu thường trú tại xóm Đầm Dín, xã Phú Lạc, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Các đối tượng khai đang đi bộ đến khu vực xã Tân Mỹ phát hiện xe máy Sirius màu xám không có ai trông coi, xe vẫn cắm chìa khóa nên 02 đối tượng lấy trộm xe, đang trên đường bỏ chạy bị sự truy hô của người dân và truy đuổi của Công an huyện Văn Lãng. Hiện Công an huyện đang củng cố hồ sơ và chuyển cho cơ quan chuyên môn xử lí theo quy định của pháp luật./.

T/h: Lương Khoa (huyện Văn Lãng)