Công An Văn Lãng Phát hiện bắt giữ đối tượng tàng trữ vật liệu nổ

Vào hồi 9 giờ30 phút ngày 22/5/2021, đội Cảnh sát hình sự Công An huyện Văn Lãng  phối hợp với Công An xã Hội Hoan làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, đảm bảo an ninh trật tự cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 tại địa bàn xã Hội hoan, đã phát hiện bắt giữ đối tượng Nông Đức Mạnh, sinh năm 1993, trú Tại Háng Van, xã Hội Hoan, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn về hành vi tàng trữ vật liệu nổ, thu giữ tang vật 1,5kg thuốc súng, 500 hạt nổ, 5 kg hạt chì.

( Đối tượng Mạnh và tang vật tại cơ quan điều tra)

Bước đầu đối tượng khai nhậntrước đó ngày 6/5/2021, sang chợ Na Rì, Bắc Cạn mua số thuốc súng, hạt nổ, hạt chì trên với 01 người đàn ông không biết tên với số tiền 3.500.000 đồng với ý định để dùng cho việc đi săn bắn. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Văn Lãng tiếp tục điều tra làm rõ./.

T/h: Nguyễn Hằng (Trung tâm VHTT&TT huyện Văn Lãng)