Đại hội Đảng bộ Công an huyện Văn Lãng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 22/5/2020, Đảng bộ Công an huyện Văn Lãng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Tuấn Minh, phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Văn Lãng

h1_7.jpgh2_4.jpg

h3_6.jpg

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Công an huyện Văn Lãng đã tập trung lãnh đạo, xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh trên các mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức;phát huy sức mạnh tổng hợp không ngừng phấn đấu vươn lên lãnh đạo và tổ chức thực hiện hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an huyện lần thứ VI đã đề ra. Kết quả điều tra xử lý các loại tội phạm bảo đảm đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, không để xảy ra oan sai, khiếu nại. Tỷ lệ điều tra trọng án đạt 95,8%, thường án đạt 91,6%. Tập trung thưc việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện Nghị quyết TW4 (Khóa XII) về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng; thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND, phong trào thi đua vì ANTQ, “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”,...đã góp phần ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Trong 5 năm qua, Đảng bộ Công an huyện Văn Lãng đã kết nạp được 23 đảng viên mới…. Kết quả phân loại tổ chức cơ sở đảng và đảng viên qua hàng năm có 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, trong đó 80% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Đảng bộ đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ. đơn vị 4 năm liền  đạt danh hiệu Quyết Thắng.

h4_3.jpg

h7.jpg

h5_0.jpg

h6_2.jpg

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ mới gồm 14  đồng chí, lấy phiếu tín nhiệm bầu chức danh Bí Thư và bầu đoàn đại biểu đi dự  Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Văn Lãng, thông qua nghị quyết về các nhiệm vụ, mục tiêu của Đảng bộ trong nhiệm kỳ mới./.

T/H; Nguyễn Hằng TTVHTT và TT Văn Lãng