Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

ĐẢNG ỦY THỊ TRẤN NA SẦM TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02/9/2023

 

Ngày 31/8/2023, Đảng ủy thị trấn Na Sầm huyện Văn Lãng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho 05 đảng viên. Dự Lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Văn Trường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Trong số 05 đảng viên của thị trấn Na Sầm được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này có 02 đồng chí được Truy tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.  Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều phấn khởi, đồng thời khẳng định luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, tinh thần cách mạng, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền.

(Đồng chí Nguyễn Văn Trường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng Huy hiệu đảng cho các đảng viên )

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên cao tuổi cho Đảng, cho Nhân dân mong muốn thời gian tới các đảng viên lão thành luôn giữ vững khí tiết của người cộng sản, là tấm gương đảng viên mẫu mực cho các thế hệ đảng viên học tập, noi theo. Hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng huyện Văn Lãng ngày càng phát triển./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG