Đoàn công tác của huyện đến thăm và chúc tết Trung tâm Y tế Văn Lãng; Đồn biên phòngTân Thanh, Trạm biên phòng Tân thanh; Trung đội dân quân thường trực xã Tân Thanhlàm nhiệm vụ trực chiến, trực phòng chống dịch covid – 19

Nhân dịp đón tết nguyên đán Tân Sửu 2021, nhất là trong thời điểm tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Đoàn công tác của huyện Văn Lãng, do đồng chí Đường Thị Xuyến, Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên chúc tết đơn vị Trung tâm Y tế huyện Văn Lãng.

( Đoàn công tác tặng quà TTYT huyện Văn Lãng)

Tại đây,  Đoàn đã tặngquà và 15 chăn ấm, 4 thùng Bánh Bạc và chúc tết các y, bác sỹ, cán bộ, viên chức, người lao động của  Trung tâm Y tế . Đồng thời đề nghị Ban giám đốc Trung tâm Y tế thực hiện nghiêm túc kế hoạch bảo đảm công tác phòng chống dịch bệnh COVID 19, công tác chuyên môn, phân công ca trực để kịp thời khám, chữa bệnh cho người dân trong dịp tết Tân Sửu 2021.