ĐOÀN CÔNG TÁC HUYỆN VĂN LÃNG TẶNG QUÀ TẾT TRUNG THU TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ BẮC HÙNG.

Ngày 08/9/2022, Đoàn công tác huyện Văn Lãng do đồng chí Đường Thị Xuyến - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện đã đến thăm, tặng quà học sinh trường Tiểu học xã Bắc Hùng nhân dịp Tết trung thu năm 2022.

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện tặng quà cho các em học sinh nhà trường, chúc các em đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm và tiếp tục cố gắng, thi đua giành nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập. Đồng thời mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh học sinh, nhà trường tiếp tục quan tâm hơn nữa đối với công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo môi trường xã hội lành mạnh, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần như lời Bác dạy “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Hình ảnh tại buổi tặng quà