ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN HUYỆN VĂN LÃNG RA QUÂN TUẦN HÀNH, TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT.

Ngày 08/12/2022, Đoàn thanh niên Công an huyện Văn Lãng đã tổ chức chương trình thanh niên Công an, xung kích, tiên phong lập công trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

( Đại tá Phạm Tuấn Bằng, Trưởng Công an huyện Văn Lãng phát biểu tại buổi ra quân của Chi đoàn thanh niên)

Tại buổi ra quân, Đoàn viên, Công an huyện đã tuần hành tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường bộ, công tác đảm bảo trật tự ATGT; Phòng chống tác hại của ma túy, trộm cắp tài sản, tác hại của rượu bia,  nghiêm cấm điều khiển phương tiện giao thông mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn. Đồng thời phát 1200 tờ rơi tuyên truyền pháp luật về phòng cháy chữa cháy, phòng chống pháo nổ cho người dân tại chợ trung tâm huyện….