Đoàn Thanh niên xã Thụy Hùng (Văn Lãng) tổ chức chuẩn bị điều kiện cho khu cách ly tập chung tại trường THCS xã.

Với tinh thần xung kích tình nguyện trong các hoạt động chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021. Ngày 21/6/2021, Đoàn  Thanh niên Xã Thụy Hùng (Văn Lãng) phối hợp Đồn Biên phòng Na hình, Dân quân, Nhà trường và các Ngành đoàn thể xã tổ chức chuẩn bị điều kiện cho khu cách ly phòng chống dịch Covid 19 tập chung tại trường THCS xã Thụy Hùng.

(Các lực lượng tham gia chuẩn bị điều kiện cho khu cách ly)

Qua một ngày  làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, các lực lượng đã chuẩn bị đầy đủ, và hoàn tất mọi công việc như quét dọn vệ sinh, kê giường để phục vụ cho công dân, những người đi làm việc từ các tỉnh có dịch trở về địa phương, thực hiện cách ly y tế tập trung theo quy định. Qua đó đã thể hiện được tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ  xã nhà trong việc chung tay phòng chống dịch bệnh Covid -19./.

T/h: Phùng Linh.

(Trung tâm VH, TT và TT Văn Lãng)