GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HÉO KIỀU KHU 1 THỊ TRẤN NA SẦM TẶNG 170 XUẤT CƠM CHO NGƯỜI DÂN ĐANG CÁCH LY VÀ LỰC LƯỢNG Y TẾ HUYỆN VĂN LÃNG

Thấu hiểu những khó khăn, vất vả của lực lượng tuyến đầu chống dịch. Chiều ngày 13/9/2021,  Gia đình Ông bà, Héo Kiều khu 1 thị trấn Na Sầm đã nấu 170 xuất cơm tối, cho những người đang thực hiện cách ly y tế tập trung và cán bộ y tế trung tâm y tế huyện Văn Lãng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh covid 19 tại huyện Văn Lãng. Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Văn Lãng tiếp nhận và chuyển 50 xuất cơm cho khu cách ly F1 tại khu Dragon xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng và chuyển 120 xuất đến TTYT huyện Văn Lãng.

( Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Văn Lãng trao cơm của gia đình Ông bà Héo Kiều khu 1 thị trấn Na Sầm

đến cán bộ TTYT huyện Văn Lãng)

Đây là nghĩa cử cao đẹp, phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với lực lượng tuyến đầu chống dịch, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn. Được biết đây là lần thứ 2 những người con của gia đình nhà Ông bà Héo Kiều về thiện nguyện tại Na Sầm với 470 xuất cơm trị giá 20 triệu đồng./.

T/h: Nguyễn Hằng (TT VH, TT và TT Văn Lãng)