Ngày 22/02/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy Văn Lãng tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ đợt 2 năm 2021

Tại hội nghị Trưởng Ban tổ chức huyện ủy đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy về việc điều động đồng chí Mã Văn Trường, huyện  ủy viên, trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện đến nhận công tác và giữ chức vụ Bí thứ Đảng ủy xã Tân Thanh. Điều động đồng chí Vũ Hồng Khanh, huyện ủy viên, Chánh văn phòng Huyện ủy, đến nhận công tác tại UBND huyện Văn Lãng. Điều động đồng chí Bế Văn Kiên, Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy xã Hoàng Việt đến nhận công tác và giữ chức vụ Chánh văn phòng Huyện ủy. Điều động đồng chí Chu thị Bích Hảo, Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện đến nhận công tác và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Việt kể từ ngày 22/02/2021.