HUYỆN VĂN LÃNG: 129 TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG LÀM NHIỆM VỤ

Ngày 27/2/2021, Huyện Văn Lãng đã tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021. Tới dự có đồng chí Đoàn Thị Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lạng Sơn.

Lễ giao nhận quân năm 2021, huyện Văn Lãng có 129 thanh niên tân binh đủ điều kiện lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu. Trong đó có có 112 tân binh thuộc Bộ Quốc phòng gồm 10 tân binh giao về Trung đoàn 123, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; 11 tân binh giao về Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; 91 tân binh giao về Sư đoàn Bộ binh 3, Quân Khu 1. Còn lại 17 tân binh giao về công an tỉnh.

Sequence 23

Tại lễ giao nhận quân, đồng chí Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Đoàn Thị Hậu và lãnh đạo huyện Văn Lãng đã động viên các tân binh lên đường hoàn thành tốt nghĩa vụ của mình, phát huy những truyền thống, rèn luyện thật tốt, góp sức vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.