Huyện Văn Lãng tổ chức họp công tác chuẩn bị cho Hội thi Pháp luật về Dân quân tự vệ năm 2021.

Ngày 22/04/2021, UBND huyện Văn Lãng tổ chức hội nghị họp Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức Hội thi Pháp luật về  dân quân tự vệ năm 2021.

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe thông qua dự thảo quy chế hội thi pháp luật về dân quân tự vệ năm 2021; Thông qua Kế hoạch nội dung các phần thi; thành phần tham gia dự thi; thời gian, địa điểm tổ chức hội thi. Theo kế hoạch, hội thi sẽ diễn ra trong 2 ngày 26-27/5/2021. Thành phần tham gia dự thi là các đồng chí Chỉ huy trưởng, Chính trị viên, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, thị trấn. Nội dung thi bao gồm: Thi nhận thức, giảng chuyên đề giáo dục chính trị, pháp luật; Xây dựng và Báo cáo kế hoạch huấn luyện cho lực lượng dân quân cấp xã; Luyện tập và thi bắn súng K54 bài 1C.