HUYỆN VĂN LÃNG TỔ CHỨC LỄ THẢ CÁ GIỐNG TÁI TẠO NGUỒN LỢI THỦY SẢN TRÊN DÒNG SÔNG KỲ CÙNG TẠI KHU VỰC THỊ TRẤN NA SẦM

Sáng ngày 01/4/2022, nhân kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống ngành Thủy sản Việt Nam ( 01/4/1959- 01/4/2022),  Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện phối hợp với UBND thị trấn Na Sầm tổ chức Lễ thả cá giống tái tạo nguồn lợi Thủy sản trên dòng sông Kỳ Cùng tại khu vực thị trấn Na Sầm.

Tham dự chương trình có đồng chí Bế Văn Nhớ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện; lãnh đạo UBND thị trấn và đông đảo bà con nhân dân khu 1 trên địa bàn thị trấn cùng tham gia hưởng ứng buổi lễ.

Tại buổi lễ,  các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và khơi dậy phong trào nuôi trồng thủy sản trong 63 năm qua.