Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Huyện Văn Lãng tổ chức lễ thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sỹ

LỄ THẮP NẾN TRI ÂN

 

          Nằm trong chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2013. Tối 26/7/2013 tại nghĩa Trang huyện Văn Lãng Ban thường vụ huyện Đoàn tổ chức lễ thắp nến tri ân. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo thường trực huyện ủy, UBND, các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng đảng, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể lực lượng vũ trang… cùng đông đảo đoàn viên TN.

          Trong không khí tôn nghiêm, trang trọng, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đoàn viên TN đã dâng nén hương thành kính để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn của những người đã hy sinh vì độc lập tự do của đất nước, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, những người đã không tiếc máu xương để dành lại độc lập tự do cho dân tộc. Những ngọn nến, nén hương thơm và hoa cùng những lời tri ân sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo và đoàn viên TN đối với các anh hùng liệt sĩ, như một lời nhắc nhở các thế hệ TN hôm nay hãy tiếp bước truyền thống anh hùng của các thế hệ cha ông, đồng thời ra sức thực hiện nhiều phần việc thanh niên góp phần vào mục tiêu phát triển KTXH của huyện.

          “Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ” là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm giáo dục cho đoàn viên TN hiểu biết sâu sắc về quá khứ gian khổ, nhưng anh dũng và vinh quanh của thế hệ cha anh để thế hệ thanh niên ngày hôm nay tự hào, tin tưởng, nhận rõ giá trị của cuộc sống hiện tại. Đồng thời đây cũng là dịp để các thế hệ bày tỏ lòng thành kính biết ơn vô hạn đối với những người đã cống hiến một phần xương máu cho tổ quốc. Thông qua hoạt thắp nến tri ân nhằm giáo dục truyền thống, bồi dưỡng niềm tự hào, hun đúc ý trí vươn lên và nâng cao tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ đối với đất nước trong giai đoạn hiện nay./.

 

                                                                                  TH: LƯƠNG KHOA