Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Huyện Văn Lãng: Tổ chức Lễ viếng nghĩa trang và dâng hương khu lưu niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ nhân kỷ niệm 74 năm ngày TBLS (27/7/1947- 27/7/2021)

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021). Ngày 26/7/2021, Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ VN Huyện Văn Lãng; đại diện các Ban, ngành, cơ quan, đơn vị huyện; đại diện UBND các xã Bắc Hùng, Bắc Việt, Thị trấn Na Sầm, xã Hoàng Văn Thụ đã tổ chức trọng thể Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện, và Dâng hương Khu lưu niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ, tại xã Hoàng Văn Thụ (Văn Lãng).

  Tại Nghĩa trang Liệt sĩ của huyện, các đại biểu đã đặt vòng hoa, thành kính trước hương hồn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của tổ quốc. Dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, sự chỉ đạo điều hành của chính quyền, sự phối hợp triển khai tích cực của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở, cùng với sự đồng lòng của nhân dân các dân tộc, huyện Văn Lãng đã và đang từng bước phát triển nhanh trên tất cả các lĩnh vực chính trị kinh tế văn hóa, xã hội, Quốc phòng an ninh; đời sống nhân dân từng bước được nâng cao. Đặc biệt  chính sách xã hội, công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và phong trào đền ơn đáp nghĩa được quan tâm thực hiện tốt.