Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Huyện Văn Lãng: kiểm tra công tác phòng chống dich Covid- 19 tại chốt chặn đường mòn biên giới thuộc 2 đồn Biên Phòng Tân Thanh và Na Hình huyện Văn Lãng.

Ngày 19/3/2020 UBND huyện Văn Lãng đã tổ chức 2 đoàn đến  kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid- 19 tại các điểm chốt chặn các đường mòn biên giới thuộc Đồn Biên phòng Na Hình và Tân Thanh huyện Văn Lãng.

1_63.jpg

2_57.jpg 3_59.jpg

4_39.jpg

 

Tại Các điểm đến kiểm tra Lãnh đạo UBND huyện Văn Lãng đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến đầu biên giới, mong muốn các lực lượng chức năng tiếp tục làm tốt công tác phối hợp, không được chủ quan, lơ là; cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân nắm và hiểu rõ sự nguy hại của dịch Covid-19, cách phòng chống dịch bệnh, ngăn chặn không để dịch bệnh xảy ra trên địa bàn. Nhân dịp này lãnh đạo huyện đã Tặng 4000 khẩu trang, 40 thùng mì tôm và 6 máy đo thân nhiệt cho các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ chốt chặn tại các đường mòn biên giới và đồn công an Tân Thanh./.

  T/h: Nguyễn Hằng - Lương Khoa ( TTVH TT và TT Văn Lãng)