Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Huyện Văn Lãng thăm hỏi đồng chí Trưởng công an xã bị thương khi làm nhiệm vụ.

 

Ngày 10/6/2022, đại điện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Công an huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện Văn Lãng đã đến thăm hỏi đồng chí Ma Văn Đạo Trưởng công an xã Hồng Thái bị thương khi làm nhiệm vụ.

(Đoàn công tác huyện Văn Lãng thăm hỏi sức khỏe đồng chí Ma Văn Đạo)

Trước đó, khoảng 22h00 ngày 08/6, công an xã Hồng Thái nhận được tin báo đối tượng Chu Văn Hoài sinh năm 1981 có hộ khẩu thường trú tại thôn Pác Sàng, xã Hồng Thái say rượu có hành vi sử dụng hung khí đe dọa tính mạng, gây thương tích cho người thân trong gia đình. Nhận được tin báo, đồng chí Ma Văn Đạo Trưởng công an xã Hồng Thái và 2 đồng chí công an viên đã xuống hiện trường. Do đối tượng có hành vi đe dọa đến tính mạng người khác, nên tổ công tác đã tiến hành trấn áp và bắt giữ được đối tượng, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đồng chí Ma Văn Đạo bị thương hai cánh tay và đã được đưa đi cấp cứu và xử lý vết thương. Hiện tại sức khỏe đồng chí Đạo đã ổn định và vụ việc tiếp tục được công an huyện xác minh, điều tra xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Các đồng chí trong đoàn đã ghi nhận, biểu dương tinh thần dũng cảm của đồng chí Ma Văn Đạo Trưởng công an xã Hồng Thái và các đồng chí công an viên. Đồng thời động viên đồng chí yên tâm điều trị, nhanh chóng hồi phục sức khỏe để tiếp tục công tác. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Công an, Ban chỉ huy quân sự huyện Văn Lãng đối với cán bộ chiến sỹ bị thương trong khi làm nhiệm vụ./

T/h: Phùng Linh.

(Trung tâm VH, TT và TT Văn Lãng)

 

The website encountered an unexpected error. Please try again later.
Error: Call to undefined method stdClass::getPathname() in _system_rebuild_module_data() (line 1042 of core/modules/system/system.module).