Huyện Văn Lãng Thành lập Chốt kiểm dịch Y tế liên ngành để phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn

Ngày 12/9/2021, UBND huyện Văn Lãng ban hành Quyết định số 2775/QĐ-UBND thành lập Chốt kiểm dịch Y tế liên ngành để phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn.

(Chốt kiểm dịch Y tế liên ngành tại đường tỉnh ĐT240 Pác Luống - Tân Thanh)

( Người dân tham gia khai báo y tế tại chốt kiểm dịch)

Theo đó, thành lập Chốt kiểm dịch Y tế liên ngành trên đường tỉnh ĐT240 Pác Luống - Tân Thanh khu vực cổng Đồn Biên phòng Tân Thanh để phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng.Thời gian hoạt động của Chốt kiểm dịch Y tế kể từ 7 giờ 00 phút, ngày 13/9/2021. Thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát đối với người và tất cả người trên các phương tiện giao thông đường bộ ra, vào khu vực cửa khẩu trừ phương tiện chở hàng hoá xuất, nhập khẩu, các trường hợp được lưu thông theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải tại Quyết định số 1570/QĐ-BGTVT ngày 24/8/2021 và Văn bản số 2728/SGTVT-QLVTPT&NL ngày 26/8/2021 của Sở Giao thông vận tải, nhằm phát hiện, ngăn chặn kịp thời nguy cơ truyền nhiễm dịch bệnh COVID-19 theo quy định./.

T/h: Nguyễn Hằng (TT VH, TT và TT Văn Lãng)