CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT TUYÊN TRUYỀN BẦU CỬ TẠI THỊ TRẤN NA SẦM HUYỆN VĂN LÃNG

Tối ngày 27/04/2021, Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Văn Lãng, UBND thị trấn Na Sầm tổ chức chương trình tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại sân vận động Thị Trấn Na sầm, huyện Văn Lãng.

Tại chương trình, với các tiết mục ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi về tình yêu quê hương, đất nước, và đặc biệt là các ca khúc tuyên truyền về bầu cử, thông điệp về Ngày bầu cử 23/5/2021; kết hợp với triển lãm tranh cổ độngbầu cử, do tập thể diễn viên Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnhLạng Sơn, Câu lạc bộ hát then Nộc khảm khắc thị trấn Na Sầm biểu diễn đã thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ. Tạo không khí, vui tươi, phấn khởi. Qua đó giúp khán giả hiểu rõ tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HÐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, từ đó thực hiện tốt quyền, nghĩa vụ của mình. Lựa chọn bầu ra những người tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của mình trong cơ quan quyền lực Nhà nước ở Trung ương và địa phương./.

T/h: Nguyễn Hằng ( TTVH,TT và TT Văn Lãng)