Tặng 150 suất quà cho hộ nghèo tại huyện Văn Lãng

Hưởng ứng Tháng nhân đạo năm 2021, ngày 29/5/2021 Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Lạng Sơn, phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Văn Lãng, Công ty TNHH xe máy xe điện Trần Cương, Công ty TNHH xe máy điện thông minh Yadea; và Công ty Cổ phần Cầu đường bộ Lạng Sơn tổ chức chương trình “Chợ nhân đạo lưu động tặng quà cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Văn Lãng”.

(Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng các nhà tài trợ tặng quà cho hộ nghèo tại thôn Bản Pẻn, xã Trùng Khánh huyện Văn Lãng)

Các nhà tài trợ đã trao tặng 150 suất quà cho các hộ nghèo tại các xã: Bắc Hùng, Trùng Khánh, Thụy Hùng huyện Văn Lãng. Mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng bao gồm: dầu ăn, nước mắm, đường, sữa, bột giặt và 01 thùng mỳ tôm.

Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng nhân đạo do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động để chia sẻ khó khăn với những người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19.

T/h: Thanh Thế (Trung tâm VHTT và TT Văn Lãng)