Văn Lãng Bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển pháo trái phép

Hồi 11 giờ 30 phút ngày 19/1/2021, tại Khu 1, xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng,  Trong khi làm nhiệm Công an xã Tân Thanh đã bắt giữ đối tượng Phương Thị Ngoan, sinh năm 1990, trú tại thôn Nà Han, xã Tân Thanh về hành vi vận chuyển pháo trái phép.

Sequence 24.00_01_15_15.Still005.jpg

( Đối tượng: Nông Thị Luyến, Phương Thị Ngoan cùng tang vật tại cơ quan điều tra)

Tang vật thu giữ là 1 thùng cát tông, bên trong chứa 6 giàn pháo, loại 36 lỗ/giàn. Tiến hành khai thác nhanh, Công an xã Tân Thanh bắt khẩn cấp đối tượng Nông Thị Luyến, sinh năm 1993, trú tại thôn Nà Han, xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, thu giữ 2 thùng cát tông, bên trong chứa 12 giàn pháo loại tương tự. Tang vật thu giữ từ 2 đối tượng là 18 giàn pháo, tổng trọng lượng 24 kg.

Vụ việc đang được Công an xã Tân Thanh hoàn thiện hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật./.

T/h: Nguyễn Hằng ( TTVH,TT và TT Văn Lãng)