Văn Lãng: Chương trình trao quà “ tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Tân Sửu năm 2021 tại xã Gia Miễn, Thành Hòa.

Ngày 09/02/2021, Tại 02 xã Thành Hòa, Gia Miễn huyện Văn Lãng. Chi nhánh Ngân hàng Agribank tỉnh Lạng Sơn, phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn; UBND huyện Văn Lãng đã tổ chức chương trình trao quà “ Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc  da cam” xuân Tân Sửu năm 2021 tại 2 xã Gia Miễn và Thành Hòa. Tham dự có đồng chí Nông Bích Thuận – Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Bế Thị Vẫn – Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Lãng, đại diện một số cơ quan, tổ chức chính trị xã hội của huyện Văn Lãng.

Tại xã Gia Miễn, Ban tổ chức trao tặng 25 suất quà tết cho hộ nghèo,  và nạn nhân chất độc da cam. Mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng, mang đầy ý nghĩa, thiết thực trong dịp tết đến, xuân về sẽ góp phần sẻ chia những khó khăn để bà con có điều kiện đón tết trọn vẹn, đầm ấm.