Liên đoàn lao động huyện Văn Lãng tặng quà cho con em công nhân lao động các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Ngày 10/9/2022, Liên đoàn lao động huyện Văn Lãng đã tổ chức hoạt động vui Trung thu cho các cháu là con em của công nhân lao động thuộc các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Hỉnh ảnh tại buổi tặng quà:

Tham gia chương trình, có 80 suất quà trung thu đã được trao cho 80 cháu, trong đó Liên đoàn lao động tỉnh tặng 50 suất bánh trung thu, VNPT Văn Lãng tặng 30 suất bánh trung thu. Ngoài ra, có 9 cháu đã được nhận học bổng do Viettel Văn Lãng trao tặng, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.  Tại chương trình, các cháu thiếu nhi cũng được vui chơi giao lưu, xem các câu chuyện về sự tích ngày Trung thu.

Hoạt động đã thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đến con em của người lao động trong các doanh nghiệp tại huyện Văn Lãng./.

T/h: Phùng Linh.

(Trung tâm VH, TT và TT Văn Lãng)