Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI HUYỆN VĂN LÃNG THỰC HÀNH DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY, CỨU NẠN CỨU HỘ NĂM 2023

 

 

Ngày 29/9/2023 Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Văn lãng đã phối hợp với Tổ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn cứu hộ (CNCH) thuộc Đội Cảnh sát quản lý hành chính (QLHC) về trật tự xã hội (TTXH) Công an huyện Văn Lãng tổ chức thực hành diễn tập PCCC và CNCH tại đơn vị.

Đ/c Mông Văn Hiếu cán bộ Tổ Cảnh sát PCCC và CNCH thuộc Đội Cảnh sát QLHC về TTXH Công an huyện Văn Lãng hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy

Dưới sự hướng dẫn của đồng chí Mông Văn Hiếu cán bộ Tổ Cảnh sát PCCC và CNCH thuộc Đội Cảnh sát QLHC về TTXH Công an huyện Văn Lãng, cán bộ Đội PCCC và CNCH cơ sở của Phòng giao dịch NHCSXH huyện đã được thực hành về tình huống giả định xảy ra cháy tại đơn vị, tổ chức chữa cháy, di chuyển tài sản đến nơi an toàn và tìm kiếm cứu các nạn nhân bị mắc kẹt trong cơ quan,...

Thông qua buổi thực hành diễn tập đồng chí Mông Văn Hiếu đánh giá cao tình thần trách nhiệm của Ban lãnh đạo về công tác PCCC và CNCH tại đơn vị và khâu tổ chức thực hành diễn tập chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn đã đạt được mục tiêu đề ra. Qua buổi thực hành diễn tập PCCC và CNCH đã giúp cho đội PCCC và CNCH cơ sở khắc phục những mặt còn hạn chế, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng và rút ra bài học kinh nghiệm để luôn sẵn sàng, chủ động hơn trong việc xử lý các tình hướng cháy nổ có thể xảy ra.

Trong thời gian tới Phòng giao dịch NHCSXH huyện tiếp tục quan tâm trang bị đầy đủ các phương tiện, dụng cụ theo quy định cho Đội PCCC và CNCH cơ sở, tổ chức thực hiện tốt các quy định về PCCC đảm bảo an toàn cho con người và tài sản của cơ quan.

Hoàng Tuấn - Ngân hàng Chính sách xã hội