Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

NHÓM THIỆN NGUYỆN NHỮNG NGƯỜI CON NA SẦM TẠI THÀNH PHỐ LẠNG SƠN ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH HUYỆN VĂN LÃNG

Ngày 12/9/2021, Nhóm Thiện nguyện những người con Na sầm và các mạnh thường quân tại Thành phố Lạng Sơn đã đến trao tặng quà ủng hộ công tác phòng, chống dịch huyện Văn Lãng.

 

(Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Văn Lãng tiếp nhận tiền từ Nhóm Thiện nguyện)

 

Đoàn đã trao tặng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Văn Lãng 15 triệu đồng tiền mặt, ủng hộ Trung tâm Y tế huyện 10 triệu đồng và 30 thùng nước khoáng, ủng hộ người dân huyện Văn Lãng các loại nhu yếu phẩm thiết yếu với số tiền 10 triệu đồng để thực hiện công tác phòng chống dịch covid-19, tổng trị giá là  35 triệu đồng. Đây là lần thứ 4 nhóm thiện nguyện những người con Na Sầm các mạnh thường quân Thành phố Lạng Sơn đến ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid - 19 huyện Văn Lãng, tổng giá trị 4 đợt trao tặng là 100 triệu đồng.

 

          Đây là nghĩa cử cao đẹp và thật đáng trân trọng, thể hiện tinh thần sẻ chia, tương thân, tương ái và không để ai bị bỏ lại phía sau, cần được lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng. Qua đó, Nhóm Thiện nguyện mong muốn chung tay góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trên địa bàn huyện Văn Lãng sớm đầy lùi dịch bệnh Covid-19./.

 

T/h: Nguyễn Hằng ( TT VH, TT và TT Văn Lãng)