PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HUYỆN VĂN LÃNG: Ủng hộ 30 triệu đồng quỹ phòng chống dịch covid 19.

Ngày 3/6/2021, tại trụ sở UBMTTQ VN huyện Văn Lãng, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện đã trao 30 triệu đồng ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid 19 huyện Văn Lãng.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, phòng  GD& ĐT đã chỉ đạo các cơ sở giáo dục trên địa bàn tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia ủng hộ cả vật chất và tinh thần để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch. Với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, trách nhiệm, những đóng góp thiết thực đã thể hiện tinh thần sẻ chia, giúp đỡ, chung tay khắc phục khó khăn, góp phần cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19 trên địa bàn./.

T/h: Nguyễn Hằng ( TTVH,TT và TT Văn Lãng)