SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH LẠNG SƠN TẶNG QUÀ HỖ TRỢ HUYỆN VĂN LÃNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Chia sẻ với những khó khăn, vất vả trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Văn Lãng, đặc biệt là với những lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ. Ngày 11/9/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn đã đến thăm, tặng quà hỗ trợ huyện Văn Lãng phòng chống dịch.

(Đồng chí Hồ Công Liêm – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; tặng quà hỗ trợ Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Văn Lãng phòng chống dịch Covid-19)

Tại đây, đoàn công tác đã trao cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Văn Lãng 20 triệu đồng tiền mặt và các loại nhu yếu phẩm gồm: Khẩu trang, nước sát khuẩn, nước khoáng, mỳ tôm, sữa, tổng trị giá là 29 triệu đồng. Đây là sự đóng góp của các đơn vị trường học trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn thành phố Lạng Sơn chia sẻ khó khăn với huyện Văn Lãng, qua đó thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tương thân tương ái, chung sức đồng lòng, tạo động lực để huyện Văn Lãng quyết tâm đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh covid 19./.

T/h: Nguyễn Hằng (TT VH, TT và TT Văn Lãng)