Thị trấn Na Sầm: Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân và ra mắt mô hình “zalo an ninh” trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Ngày 17/8/2022, Công an huyện Văn Lãng phối hợp với UBND thị trấn Na Sầm tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân và ra mắt mô hình “zalo an ninh” trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa bàn thị trấn Na Sầm

(Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân và ra mắt mô hình “zalo an ninh” trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc)

Tại diễn đàn, công an thị trấn Na Sầm đã báo cáo tình hình công tác đảm bảo an ninh trật tự 8 tháng đầu năm 2022. Theo đó, công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn thị trấn có nhiều chuyển biến tích cực. Tình hình an ninh trật tự được giữ vững ổn định, tạo điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội địa phương. Đã tuyên truyền ở 9/9 khu dân cư và 5 nhà trường ký cam kết chấp hành các quy định về ANTT, ATGT, phòng chống các hành vi sai phạm về pháo với 1.138 đại diện hộ gia đình ký cam kết, phát 1.000 tờ rơi; bắt mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy 5 vụ, 5 đối tượng.