THỊ TRẤN NA SẦM RA MẮT CÁC CÂU LẠC BỘ VĂN HÓA, VĂN NGHỆ, THỂ THAO.

Thực hiện Nghị quyết số 19 của Ban thường vụ Huyện ủy Văn Lãng về phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao giai đoạn 2021-2025, tối ngày 22/06/2022, tại nhà văn hóa huyện Văn Lãng, UBND thị trấn Na Sầm tổ chức lễ ra mắt 06 câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ, thể thao.

Tại lễ ra mắt, Ban tổ chức đã thông qua Quyết định thành lập và các văn bản về quy chế, điều lệ hoạt động của 06 câu lạc bộ gồm: Câu lạc bộ khiêu vũ thể thao Sao Mai; CLB Bóng chuyền hơi Liên Cơ; CLB Sư tử khu 5; CLB Hát then và dân ca khu 4; CLB ca múa nhạc khu 4; CLB hát then Thâm Mè. Tại buổi Lễ, các thành viên câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ đã biểu diễn các tiết mục hát then, hát Sli, Lượn, hát về quê hương đất nước, những điệu nhảy khiêu vũ sôi động đã thu hút được đông đảo người dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ.

Việc tổ chức thành lập CLB nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, đáp ứng nhu cầu rèn luyện thân thể, sức khỏe, tạo sân chơi bổ ích cho các thành viên. Qua đó bảo tồn, phát huy những giá trị văn hóa truyền thống dân tộc, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn thị trấn Na Sầm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt các CLB thị trấn Na Sầm.

T/h: Hoàng Ngọc (Trung tâm VH, TT và Truyền thông Văn Lãng)