HUYỆN VĂN LÃNG TỔ CHỨC LỄ VIẾNG NGHĨA TRANG VÀ DÂNG HƯƠNG ĐỒNG CHÍ HOÀNG VĂN THỤ.

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024). Sáng ngày 26/7/2024, Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ VN, cán bộ công chức viên chức Huyện Văn Lãng, Lãnh đạo Trung đoàn 141 sư đoàn 3 đã tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện và dâng hương tại khu tưởng niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ.

Hình ảnh Lễ dâng hương:

Trong 6 tháng đầu năm 2024, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, sự chỉ đạo điều hành của chính quyền, sự phối hợp của các cơ quan ban ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở cùng với sự đồng lòng của nhân dân các dân tộc, huyện Văn Lãng đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Kinh tế tăng trưởng khá, toàn huyện có 5 xã đạt chuẩn nông thôn mới, xã Hoàng Văn Thụ đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ, đời sống vật chất tinh thần nhân dân không ngừng được cải thiện. Quốc phòng an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Hệ thống chính trị được tăng cường củng cố và kiện toàn.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ và đồng chí Hoàng Văn Thụ, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Văn Lãng tiếp tục quyết tâm đoàn kết, nỗ lực xây dựng quê hương Văn Lãng ngày càng giàu đẹp, văn minh. xứng đáng với truyền thống quê hương cách mạng anh hùng./.

T/h: Phùng Linh – Thanh Thế.

(Trung tâm VH, TT và TT Văn Lãng)

Trong tháng : 36