LÃNH ĐẠO UBND TỈNH TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NGƯỜI CÓ CÔNG TẠI VĂN LÃNG

Kỷ niệm 77 năm ngày TBLS, chiều 24/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại huyện Văn Lãng.

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Con, 68 tuổi, là thương binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 25%, trú tại thôn Lù Thẳm, xã Hoàng Việt và bà Nông Thị Bay, 84 tuổi, là vợ liệt sĩ Hoàng Thế Loan, trú tại thôn Cốc Nam, xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống gia đình và bày tỏ sự tri ân sâu sắc những cống hiến, hy sinh của các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

(Các đ/c lãnh đạo tỉnh, huyện trao quà cho các gia đình chính sách, người có công tại xã Hoàng Việt, Tân Mỹ)

Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ngày càng ấm no, hạnh phúc; luôn là tấm gương sáng, giáo dục thế hệ con cháu học tập, rèn luyện, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp./.

T/h: Lương Khoa (Trung tâm VHTT&TT Văn Lãng)

Trong tháng : 38