TẬP ĐOÀN HẢI PHÁT ỦNG HỘ NHÂN DÂN HUYỆN VĂN LÃNG 100 TRIỆU ĐỒNG VÀ 1 TẤN GẠO.

Ngày 22/9/2024, hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Văn Lãng Tập đoàn Hải Phát ủng hộ nhân dân huyện Văn Lãng  bị thiệt hại do cơn bão số 3.

Hình ảnh 1: Tập đoàn trao quà cho 82 hộ gia đình tại hội trường UBND huyện Văn Lãng

Tại đây tập đoàn đã trao tặng 82 xuất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 trên địa bàn huyện Văn Lãng. Đoàn đã đến trực tiếp trao quà, thăm hỏi động viên 18 hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 tại xã Tân Mỹ, Tân Thanh và Bắc Việt. Mỗi xuất quà là 1 triệu đồng tiền mặt và 10 kg gạo. Tổng giá trị quà tặng là 100 triệu đồng tiền mặt và 1 tấn gạo.

Hình ảnh 2: Tập đoàn đến trao quà cho hộ gia đình tại xã Bắc Việt

Những phần quà của Tập đoàn Hải Phát Phát nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, “tương thân, tương ái” của dân tộc. Tích cực chung tay chia sẻ, ủng hộ Nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra. Giúp nhân dân huyện Văn Lãng vượt qua khó khăn, nhanh tróng ổn định cuộc sống./.

Thực hiện: PHÙNG LINH.