Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

TỔNG KẾT LỚP NGHỀ CHĂN NUÔI LỢN TẠI XÃ HỘI HOAN

Ngày 10/11/2023, Trung tâm GDNN – GDTX huyện Văn Lãng tổ chức tổng kết lớp nghề “kỹ thuật Chăn nuôi lợn” tại thôn Khuổi Tọc, xã Hội Hoan, huyện Văn Lãng.

Trong thời gian  từ ngày 21/8 đến ngày 05/11/2023, 35 học viên là các hộ chăn nuôi trên địa bàn các thôn Khuổi Tọc được Trung tâm dạy nghề huyện Văn Lãng truyền đạt nhiều kiến thức khoa học, kỹ thuật mới để áp dụng vào thực tiễn sản xuất chăn nuôi lợn ở hộ gia đình. Lớp học diễn ra với nhiều nội dung thiết thực, sát với thực tiễn đã tạo điều kiện cho học viên theo học có cơ hội tiếp thu và trang bị cho mình nhiều kinh nghiệm và kỹ năng cơ bản trong chăm sóc, nuôi dưỡng và phát hiện điều trị kịp thời các bệnh thường gặp đối với chăn nuôi lợn. Với phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với thực hành chăn nuôi tại các gia đình, đã đảm bảo cho các học viên vận dụng nội dung bài giảng vào thực tế để đạt kết quả cao.

Kết quả, khóa học 35/35  học viên được nhận giấy chứng chỉ đào tạo nghề đạt chỉ tiêu 100%; trong đó có 29 học viên xếp loại giỏi bằng 82,86 % tổng số học viên, 06 học viên xếp loại khá bằng 17,14% tổng số học viên.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)